Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Tin tức

Nghĩ về 4.0 và không chấm không của giáo dục Lâm Đồng
Ngày đăng 29/07/2017, 23:47
Trong ngày 29-31/3/2017, ASEM Hội nghị về Xây dựng Giáo dục Sáng tạo và Nhân lực cho Phát triển Bền Vững đã được tổ chức tại Huế, do Việt nam đăng cai và gồm hơn 200 cá nhân và tổ chức quốc tế về giáo dục, nhân sự và đại diện các sứ quán nước ngoài ở Việt nam tham dự.
Thầy “vẽ”
Ngày đăng 29/07/2017, 23:40
Một khảo sát các sinh viên nước ngoài ở Mỹ về việc ai sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học của họ và không ngạc nhiên, khi hầu hết (trên 70%) người tham gia khảo sát đều nói đến người thầy của họ.
Chúng ta hiểu tính “chuyên nghiệp” thế nào khi làm việc tại nhà?
Ngày đăng 29/07/2017, 23:33
Ở Châu Âu và Mỹ, khái niệm “làm việc tại nhà” từ lâu đã không còn xa lạ.  Hơn 10 năm trước, rất nhiều công ty châu Âu đã trả tiền thêm cho nhân viên để họ làm việc tại nhà, như một hoạt động có “văn hóa” nhằm giúp nhân viên có thêm thời gian với gia đình...
Học được gì từ Brexit và Bẩu cử Mỹ 2016, khi muốn nghe ý kiến của nhân dân?
Ngày đăng 29/07/2017, 15:08
Tuần rồi, Phó Thủ Tướng (PTT) Vũ Đức Đam có chia xẻ về việc “Nhìn thẳng vào sự thật” để thúc đẩy quá trình phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh cho Việt nam [1] trong giai đoạn tới. 
Học thêm, Dạy thêm: Từ góc nhìn lịch sử
Ngày đăng 29/07/2017, 14:43
Tôi xin được gửi lời tri ân đến thầy  Huyên, người thầy đầu tiên dạy tôi tiếng Anh và các thầy ở Đại học Bách Khoa, những thầy đã dạy thêm Toán – Lý – Hóa để tôi có thể vào được đại học, và không phải đi chăn bò
Tin tức nổi bật
Bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Xin được bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Thư ngỏ về bảo trợ cho quyền công dân và nhân thân
Yêu cầu bảo vệ quyền công dân và quyền nhân thân của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu trên các phương tiện truyền thông, các hoạt động quảng bá về giáo dục, du lịch, du học, đầu tư ra nước ngoài hay bất kỳ hoạt động nào khác, có xuất...
“Nhái” chất xám – Một rào cản cho hợp tác và phát triển
“Cứ cười Trung Quốc chỉ giỏi làm nhái đi, giờ họ đã sáng tạo đến mức startup khổng lồ của Mỹ như Airbnb cũng phải cắp sách vở theo học” 
Nghị Quyết Quốc Hội bị “lạm dụng”? Hay ai đang làm giáo dục Việt nam ra nông nỗi này?
Lần đầu tiên, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (“Ủy ban”), sau hơn 1 tháng đưa ra công luận lấy ý kiến..
Tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, ngoại ngữ?
Xin được kể thêm một chuyện thực tế của chính bản thân, về việc tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, mặc dù tôi đủ năng lực để thi nghiêm túc và có chứng chỉ một cách đàng hoàng.
Chia sẻ nổi bật