Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Tin tức

Khi Tây “ba-lô” dạy tiếng Anh và những suy nghĩ về dạy tiếng Anh
Ngày đăng 30/07/2017, 00:15
Trong suốt những năm từ 1995 đến nay, rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở tại nhiều thành phố lớn của Việt nam, và trở thành một trong những dịch vụ kiếm tiền tốt nhất trong mảng giáo dục tư nhân.
Trực tuyến để minh bạch hơn…trong giáo dục?
Ngày đăng 30/07/2017, 00:11
Hôm rồi, đọc được tin báo khuyến khích phụ huynh và học sinh đăng ký thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh đầu cấp và thi đại học qua hệ thống trực tuyến, nhằm tiết kiệm thời gian và dễ dàng minh bạch thông tin hơn giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh.
Ta sợ Tây, tôi sợ Ta
Ngày đăng 30/07/2017, 00:08
Với lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc, chúng ta thường rất tự hào về lịch sử chiến đấu giữ nước của cha ông.  Theo đó, bất chấp hàng nghìn năm đô hộ của phương Bắc và phương Tây, đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra tinh thần quật cường chống lại phương Bắc, phương Tây và giữ gìn văn hóa, tinh thần độc lập dân tộc. 
Tại sao cần biết thông tin kinh tế quốc tế khi làm chính sách về giáo dục và hội nhập?
Ngày đăng 30/07/2017, 00:01
Trong gần một  năm qua, tôi được lắng nghe rất nhiều chủ đề về giáo dục của Việt nam, mà cá nhân tôi gọi là “các con sóng” trong biển giáo dục Việt trong quá trình cải cách và hòa vào đại dương thế giới. 
Ai còn nhớ “Vì nhân dân quên mình”?
Ngày đăng 29/07/2017, 23:52
Có lẽ trong một thời gian rất dài, những thế hệ già đến thế hệ 7x đều thuộc lòng bài hát Vì nhân dân quên mình…Với cá nhân tôi, có lẽ cũng vì có cá loa phường hát suốt ngày đêm nên buộc phải nhớ, buộc phải biết bài hát này...
Tin tức nổi bật
Bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Xin được bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Thư ngỏ về bảo trợ cho quyền công dân và nhân thân
Yêu cầu bảo vệ quyền công dân và quyền nhân thân của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu trên các phương tiện truyền thông, các hoạt động quảng bá về giáo dục, du lịch, du học, đầu tư ra nước ngoài hay bất kỳ hoạt động nào khác, có xuất...
“Nhái” chất xám – Một rào cản cho hợp tác và phát triển
“Cứ cười Trung Quốc chỉ giỏi làm nhái đi, giờ họ đã sáng tạo đến mức startup khổng lồ của Mỹ như Airbnb cũng phải cắp sách vở theo học” 
Nghị Quyết Quốc Hội bị “lạm dụng”? Hay ai đang làm giáo dục Việt nam ra nông nỗi này?
Lần đầu tiên, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (“Ủy ban”), sau hơn 1 tháng đưa ra công luận lấy ý kiến..
Tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, ngoại ngữ?
Xin được kể thêm một chuyện thực tế của chính bản thân, về việc tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, mặc dù tôi đủ năng lực để thi nghiêm túc và có chứng chỉ một cách đàng hoàng.
Chia sẻ nổi bật