Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Tin tức

Tranh luận về chính sách giáo dục đại học của UNESCO: Việt nam có thể học được gì?
Ngày đăng 30/07/2017, 15:59
Ngày 18/5/2017, Viện Quốc tế về Kế hoạch Giáo dục – UNESCO sẽ tổ chức cuộc tranh luận (trực tuyến và trực tiếp) cho các thành viên thuộc UNESCO quan tâm đến chính sách tiếp cận giáo dục đại học, cơ hội và công bằng cho tất cả.
Tâm sự của một luật sư
Ngày đăng 30/07/2017, 00:34
Nhầm lẫn về khái niệm và nguyên lý của quản trị xã hội 
Asia và Giáo dục
Ngày đăng 30/07/2017, 00:29
Asia và Giáo dục
Khi những cải cách giáo dục được tranh luận “chay”…
Ngày đăng 30/07/2017, 00:24
Có lẽ hơn nửa dân Việt nam đều có liên quan trực tiếp đến giáo dục, nên các vấn đề về giáo dục luôn thu hút nhiều ý kiến, tâm tư và cả “vấn nạn”
Ai có quyền “quyết định” cho con trẻ học gì, ở đâu ?
Ngày đăng 30/07/2017, 00:19
Chỉ trong một tuần, mô hình “tự học tại nhà” ở Việt nam, mở đầu bởi chia xẻ của hai gia đình có con tự học và sau đó, được gút lại bởi câu hỏi, “tự học” có nên được hợp thức hóa bởi Bộ Giáo dục – Đào tạo hay không, khi nó quá mới với Việt nam.
Tin tức nổi bật
Bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Xin được bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Thư ngỏ về bảo trợ cho quyền công dân và nhân thân
Yêu cầu bảo vệ quyền công dân và quyền nhân thân của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu trên các phương tiện truyền thông, các hoạt động quảng bá về giáo dục, du lịch, du học, đầu tư ra nước ngoài hay bất kỳ hoạt động nào khác, có xuất...
“Nhái” chất xám – Một rào cản cho hợp tác và phát triển
“Cứ cười Trung Quốc chỉ giỏi làm nhái đi, giờ họ đã sáng tạo đến mức startup khổng lồ của Mỹ như Airbnb cũng phải cắp sách vở theo học” 
Nghị Quyết Quốc Hội bị “lạm dụng”? Hay ai đang làm giáo dục Việt nam ra nông nỗi này?
Lần đầu tiên, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (“Ủy ban”), sau hơn 1 tháng đưa ra công luận lấy ý kiến..
Tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, ngoại ngữ?
Xin được kể thêm một chuyện thực tế của chính bản thân, về việc tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, mặc dù tôi đủ năng lực để thi nghiêm túc và có chứng chỉ một cách đàng hoàng.
Chia sẻ nổi bật