Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Tin tức

Những mặt trái của giáo dục “toàn cầu”
Ngày đăng 30/07/2017, 16:27
Những điều này ám ảnh tôi, làm tôi suy nghĩ đến những mặt trái của toàn cầu hóa với giáo dục, mà tôi đang được kiểm chứng trong hơn 3 năm qua…
Giáo dục Việt nam được xây dựng như thế nào? Nhìn từ kỳ thi tốt nghiệp…
Ngày đăng 30/07/2017, 16:21
Chúng ta vừa đi qua một kỳ thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia được đánh giá là hiệu quả nhất từ trước tới giờ, với lần đầu tổ chức thi trắc nghiệm, và theo đại diện của Bộ Giáo dục – Đào tạo, là do học hỏi kinh nghiệm từ Mỹ [1]. 
Một thế giới, hai con đường
Ngày đăng 30/07/2017, 16:17
Sau hội nghị toàn cầu vào tuần rồi bàn về Một Vành đai, Một Con Đường mà Trung quốc đang kêu gọi các nước tham gia với tiềm năng phát triển hợp tác kinh tế Á – Âu – Phi, cả thế giới bàn bạc xôn xao, về tính khả thi, về tính hữu ích, về lợi ích quốc gia, lợi ích khu vực và thậm chí, những nguy cơ về kinh tế và chính trị đằng sau kế hoạch này...
Người mẹ
Ngày đăng 30/07/2017, 16:09
Nếu được lựa chọn điều gì là đẹp đẽ, là biểu tượng của con người, tôi sẽ không ngần ngại nói lên Tình Mẹ là điều thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi con người, bất chấp, người mẹ đó nghèo khổ hay giàu có, sống ở thành phố hay ở thị trấn heo hút. 
Xin lỗi, tôi chỉ là một kẻ khốn nạn!
Ngày đăng 30/07/2017, 16:04
Trong thế giới hiện nay, ai ai cũng cố gắng tỏ ra, hoặc nỗ lực chứng minh mình là người có học, mình là người có hiểu biết, mình là người đáng tin cậy, và bằng mọi cách thức bẩn thỉu, hay trong sáng, bằng mọi giá có thể.
Tin tức nổi bật
Bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Xin được bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Thư ngỏ về bảo trợ cho quyền công dân và nhân thân
Yêu cầu bảo vệ quyền công dân và quyền nhân thân của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu trên các phương tiện truyền thông, các hoạt động quảng bá về giáo dục, du lịch, du học, đầu tư ra nước ngoài hay bất kỳ hoạt động nào khác, có xuất...
“Nhái” chất xám – Một rào cản cho hợp tác và phát triển
“Cứ cười Trung Quốc chỉ giỏi làm nhái đi, giờ họ đã sáng tạo đến mức startup khổng lồ của Mỹ như Airbnb cũng phải cắp sách vở theo học” 
Nghị Quyết Quốc Hội bị “lạm dụng”? Hay ai đang làm giáo dục Việt nam ra nông nỗi này?
Lần đầu tiên, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (“Ủy ban”), sau hơn 1 tháng đưa ra công luận lấy ý kiến..
Tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, ngoại ngữ?
Xin được kể thêm một chuyện thực tế của chính bản thân, về việc tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, mặc dù tôi đủ năng lực để thi nghiêm túc và có chứng chỉ một cách đàng hoàng.
Chia sẻ nổi bật