Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Tin tức

Học sinh TP.HCM đạt giải 3 cuộc thi Robotics Quốc tế WRO 2016
Ngày đăng 29/11/2016, 23:07
Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, đội Việt Robot 01 gồm 3 học sinh: Lê Duy Lâm (Trường THCS Nguyễn Văn Tố), Võ Thiết Quang và Nguyễn Hữu Thiện (Hệ thống Trường Mùa Xuân) đã đạt giải 3 cuộc thi Robotics Quốc tế WRO 2016.
Internet vạn vật, công nghiệp 4.0 và Giáo dục
Ngày đăng 29/11/2016, 23:01
(GDVN) - Ngày nay, IoT (internet vạn vật) và công nghiệp 4.0 đang là từ khóa được nhiều người nhắc đến. Vậy nó có những tác động đến nền giáo dục như thế nào?
Người Việt, nhất và bét
Ngày đăng 27/11/2016, 23:54
(GDVN) - Thói tham lam ngày nay thể hiện ở đủ mọi tầng lớp cư dân, từ người bình thường trở đi, từ người ít học đến người đầy bằng cấp.
Cuba không có trẻ thất học vì đói nghèo
Ngày đăng 27/11/2016, 23:50
Lãnh tụ huyền thoại Fidel Castro của Cuba vừa qua đời ở tuổi 90. Dưới sự lãnh đạo của ông, trẻ em đều được học miễn phí cho đến khi tốt nghiệp đại học.
Tin tức nổi bật
DATA COLLECTION AND UNSECURED SYSTEMS COULD POSE RISKS TO STUDENTS
FBI and the US Government announced a notice above [1] on September 13, 2018 referring to the potential risks to our students when they study in schooling and by collecting their data of Education Tech Companies.
Thư gửi các bạn trẻ Việt – Từ một người thất bại!
Về 4.0 và tương lai – Hãy hỏi câu hỏi “Ai đang “giết” tương lai của tôi?”
WEF ASIA 4.0 and some personal reflections
Free Internet, no censorship, no block for some specific topics or areas or any one...this is the first for 4.0?
IAU - Dữ liệu Đại học Việt nam hay chuyện Ai đã bán cuộc đời của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu?
Một câu hỏi nhỏ liên quan đến những quyền con người, quyền riêng tư, quyền bảo vệ dữ liệu cá nhân của em,  của học sinh sinh viên và người dân Việt, ở Việt nam và trên thế giới, khi chúng ta "cập nhật và kết nối" với thế giới như trên,...
Chia sẻ nổi bật