Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Tin tức

Người Việt, Nhất và Bét (phần 3)
Ngày đăng 07/12/2016, 22:40
(GDVN) - “Giàu thì nó ghét, đói rét nó khinh, mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt”. “Nó” ở đây chỉ là một bộ phận hay là nét đặc trưng của mọi tầng lớp?
Quá khó đăng bài trên các báo quốc tế, vì sao?
Ngày đăng 29/11/2016, 23:26
TTO - Những đòi hỏi của xã hội về chất lượng đào tạo nghiên cứu sinh khiến nhiều cơ sở đào tạo phải đưa tiêu chuẩn có bài đăng báo quốc tế vào tiêu chuẩn đầu ra của nghiên cứu sinh. 
Họp nhiều là căn bệnh nặng không phải chỉ có ở ngành giáo dục
Ngày đăng 29/11/2016, 23:10
(GDVN) - Hở một tí là họp, họp triền miên, họp liên tục, họp đến nhức đầu mỏi mắt, họp đến mụ cả đầu óc, họp gì mà họp nhiều thế không biết!
Học sinh TP.HCM đạt giải 3 cuộc thi Robotics Quốc tế WRO 2016
Ngày đăng 29/11/2016, 23:07
Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, đội Việt Robot 01 gồm 3 học sinh: Lê Duy Lâm (Trường THCS Nguyễn Văn Tố), Võ Thiết Quang và Nguyễn Hữu Thiện (Hệ thống Trường Mùa Xuân) đã đạt giải 3 cuộc thi Robotics Quốc tế WRO 2016.
Internet vạn vật, công nghiệp 4.0 và Giáo dục
Ngày đăng 29/11/2016, 23:01
(GDVN) - Ngày nay, IoT (internet vạn vật) và công nghiệp 4.0 đang là từ khóa được nhiều người nhắc đến. Vậy nó có những tác động đến nền giáo dục như thế nào?
Tin tức nổi bật
Thư gửi các bạn trẻ Việt – Từ một người thất bại!
Về 4.0 và tương lai – Hãy hỏi câu hỏi “Ai đang “giết” tương lai của tôi?”
WEF ASIA 4.0 and some personal reflections
Free Internet, no censorship, no block for some specific topics or areas or any one...this is the first for 4.0?
IAU - Dữ liệu Đại học Việt nam hay chuyện Ai đã bán cuộc đời của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu?
Một câu hỏi nhỏ liên quan đến những quyền con người, quyền riêng tư, quyền bảo vệ dữ liệu cá nhân của em,  của học sinh sinh viên và người dân Việt, ở Việt nam và trên thế giới, khi chúng ta "cập nhật và kết nối" với thế giới như trên,...
What went wrong in our last 25 years of International Education (“IE”)?
I am writing this letter from the views of drop out PhD candidate and future hunters who are ego to learn and to find their right future.
HE and Societal Impacts – Face the Truth Moment
I wish I might send this letter, from my own story lasting more than 20 years practicing in Vietnam, Asia and in the world, in relation to educational business
Chia sẻ nổi bật