Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Tin tức

Tại sao các nhà giáo Mỹ phản đối các hình thức thi chuẩn hóa?
Ngày đăng 15/08/2017, 21:20
Diane Ravitch, Tiến sỹ, Giáo Sư Nghiên cứu, nguyên Trợ Lý Bộ Trưởng Giáo dục Mỹ (1991-1993) đã tuyên bố vào ngày 11/4/2016 về “Lý do tại sao các học sinh nên từ bỏ các kỳ thi chuẩn hóa?”
“Sài gòn” ở Mỹ
Ngày đăng 15/08/2017, 21:08
Câu chuyện này là một câu chuyện hoàn toàn khác, về một Sài gòn khác, và được kể bởi người tự coi mình là dân “Sài ghềnh”.
CÁCH MẠNG 4.0 - “Thị trường” của công nghệ!
Ngày đăng 15/08/2017, 20:59
Cách mạng công nghệ 4.0 được coi là chủ đề chính của Diễn Đàn Kinh tế Thế giới (WEF) Davos 2017 vừa qua.
Thư ngỏ gửi Giáo sư Phillip Altbach về Quốc tế hóa giáo dục đại học
Ngày đăng 30/07/2017, 17:19
Được biết trong mấy ngày qua, Boston College (BC) đã tổ chức hội nghị bàn về quốc tế hóa giáo dục trong thời đại nhiều biến đổi về chính trị hiện nay, em xin được viết thư này gửi Giáo sư, kể về những gì đã xảy ra với em trong 3 năm vừa qua (không phải do tình hình chính trị bây giờ), khi em tới Mỹ làm nghiên cứu sinh. 
Kết nối toàn cầu, hiệu ứng địa phương - và câu chuyện dạy tiếng Anh
Ngày đăng 30/07/2017, 17:00
Thế giới đã bước vào nền kinh tế tri thức được hơn 3 thập kỷ nhưng ở Việt Nam, hơn 80% học sinh sinh viên vẫn chưa thông thạo tiếng Anh!
Tin tức nổi bật
Bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Xin được bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Thư ngỏ về bảo trợ cho quyền công dân và nhân thân
Yêu cầu bảo vệ quyền công dân và quyền nhân thân của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu trên các phương tiện truyền thông, các hoạt động quảng bá về giáo dục, du lịch, du học, đầu tư ra nước ngoài hay bất kỳ hoạt động nào khác, có xuất...
“Nhái” chất xám – Một rào cản cho hợp tác và phát triển
“Cứ cười Trung Quốc chỉ giỏi làm nhái đi, giờ họ đã sáng tạo đến mức startup khổng lồ của Mỹ như Airbnb cũng phải cắp sách vở theo học” 
Nghị Quyết Quốc Hội bị “lạm dụng”? Hay ai đang làm giáo dục Việt nam ra nông nỗi này?
Lần đầu tiên, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (“Ủy ban”), sau hơn 1 tháng đưa ra công luận lấy ý kiến..
Tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, ngoại ngữ?
Xin được kể thêm một chuyện thực tế của chính bản thân, về việc tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, mặc dù tôi đủ năng lực để thi nghiêm túc và có chứng chỉ một cách đàng hoàng.
Chia sẻ nổi bật