Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Tin tức

Khi những cải cách giáo dục được tranh luận “chay”…
Ngày đăng 30/07/2017, 00:24
Có lẽ hơn nửa dân Việt nam đều có liên quan trực tiếp đến giáo dục, nên các vấn đề về giáo dục luôn thu hút nhiều ý kiến, tâm tư và cả “vấn nạn”
Ai có quyền “quyết định” cho con trẻ học gì, ở đâu ?
Ngày đăng 30/07/2017, 00:19
Chỉ trong một tuần, mô hình “tự học tại nhà” ở Việt nam, mở đầu bởi chia xẻ của hai gia đình có con tự học và sau đó, được gút lại bởi câu hỏi, “tự học” có nên được hợp thức hóa bởi Bộ Giáo dục – Đào tạo hay không, khi nó quá mới với Việt nam.
Khi Tây “ba-lô” dạy tiếng Anh và những suy nghĩ về dạy tiếng Anh
Ngày đăng 30/07/2017, 00:15
Trong suốt những năm từ 1995 đến nay, rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở tại nhiều thành phố lớn của Việt nam, và trở thành một trong những dịch vụ kiếm tiền tốt nhất trong mảng giáo dục tư nhân.
Trực tuyến để minh bạch hơn…trong giáo dục?
Ngày đăng 30/07/2017, 00:11
Hôm rồi, đọc được tin báo khuyến khích phụ huynh và học sinh đăng ký thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh đầu cấp và thi đại học qua hệ thống trực tuyến, nhằm tiết kiệm thời gian và dễ dàng minh bạch thông tin hơn giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh.
Ta sợ Tây, tôi sợ Ta
Ngày đăng 30/07/2017, 00:08
Với lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc, chúng ta thường rất tự hào về lịch sử chiến đấu giữ nước của cha ông.  Theo đó, bất chấp hàng nghìn năm đô hộ của phương Bắc và phương Tây, đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra tinh thần quật cường chống lại phương Bắc, phương Tây và giữ gìn văn hóa, tinh thần độc lập dân tộc. 
Tin tức nổi bật
DATA COLLECTION AND UNSECURED SYSTEMS COULD POSE RISKS TO STUDENTS
FBI and the US Government announced a notice above [1] on September 13, 2018 referring to the potential risks to our students when they study in schooling and by collecting their data of Education Tech Companies.
Thư gửi các bạn trẻ Việt – Từ một người thất bại!
Về 4.0 và tương lai – Hãy hỏi câu hỏi “Ai đang “giết” tương lai của tôi?”
WEF ASIA 4.0 and some personal reflections
Free Internet, no censorship, no block for some specific topics or areas or any one...this is the first for 4.0?
IAU - Dữ liệu Đại học Việt nam hay chuyện Ai đã bán cuộc đời của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu?
Một câu hỏi nhỏ liên quan đến những quyền con người, quyền riêng tư, quyền bảo vệ dữ liệu cá nhân của em,  của học sinh sinh viên và người dân Việt, ở Việt nam và trên thế giới, khi chúng ta "cập nhật và kết nối" với thế giới như trên,...
Chia sẻ nổi bật