Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Chia Sẻ

Triết lý học Triết lý học
Chúng ta thường hãy nghĩ triết học hay triết lý cuộc sống có gì đó khó hiểu. Nhưng có lẽ điều này chưa hẳn đã đúng, khi chúng ta đọc những câu ca dao, tục ngữ của ông cha ta từ ngàn năm này (ví dụ như Gần mực thì đen, Gần đèn thì rạng), hay như những triết lý ngắn gọn mà có nội dung sâu sắc của các nhà tư tưởng, các nhà giáo dục hay những danh nhân nổi danh trên thế giới (Giáo dục là Cuộc sống - J. Dewey), cho đến nay vẫn đúng và ứng dụng...
Học cùng con Học cùng con
Chúng ta, ai cũng yêu thương con cái hết mực, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết trải nghiệm cùng con. Học cùng con mong được gửi đến các cha mẹ những bài viết ngắn chia sẻ những khoảnh khắc sao cho con và chúng ta là những người bạn, cùng học và cùng trải nghiệm!
Tiếng nói giáo viên Tiếng nói giáo viên
Khi tôi đi phỏng vấn các giáo viên Việt Nam, một số cảm nhận của họ là họ không có nhiều nơi để chia sẻ, để phát biểu thật tình về sự nghiệp trồng người (dạy học) của mình. Tiếng nói giáo viên là góc rất nhỏ, để đưa lên cũng như sẻ chia các suy nghĩ, cảm nhận và cuộc đời của giáo viên Việt Nam.
Học đời - Đời học Học đời - Đời học
Cuộc đời là một hành trình học và tự học từ cuộc sống, hàng ngày và hàng giờ. Học đời - Đời học là góc riêng của Nhà sáng lập chia sẻ về thực tiễn sống và học tập, theo nhiều góc nhìn mà chị và gia đình đã trải nghiệm. 
Tin tức nổi bật
Bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Xin được bảo vệ quyền riêng tư, quyền nhân thân, và quyền công dân Việt nam ở Hoa Kỳ và Việt nam
Thư ngỏ về bảo trợ cho quyền công dân và nhân thân
Yêu cầu bảo vệ quyền công dân và quyền nhân thân của Nguyễn Thị Lan Hương, An Quỳnh Châu trên các phương tiện truyền thông, các hoạt động quảng bá về giáo dục, du lịch, du học, đầu tư ra nước ngoài hay bất kỳ hoạt động nào khác, có xuất...
“Nhái” chất xám – Một rào cản cho hợp tác và phát triển
“Cứ cười Trung Quốc chỉ giỏi làm nhái đi, giờ họ đã sáng tạo đến mức startup khổng lồ của Mỹ như Airbnb cũng phải cắp sách vở theo học” 
Nghị Quyết Quốc Hội bị “lạm dụng”? Hay ai đang làm giáo dục Việt nam ra nông nỗi này?
Lần đầu tiên, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (“Ủy ban”), sau hơn 1 tháng đưa ra công luận lấy ý kiến..
Tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, ngoại ngữ?
Xin được kể thêm một chuyện thực tế của chính bản thân, về việc tại sao tôi phải mua chứng chỉ tin học, mặc dù tôi đủ năng lực để thi nghiêm túc và có chứng chỉ một cách đàng hoàng.
Chia sẻ nổi bật