Samsun Web Tasarim Polis malzemeleri Samsun ilaçlama Samsun çilingir farmasi üye ol Farmasi katalog Samsun atakum çilingir farmasi direktör Farmasi üye ol hacklink hacklink

Chia Sẻ

Triết lý học Triết lý học
Chúng ta thường hãy nghĩ triết học hay triết lý cuộc sống có gì đó khó hiểu. Nhưng có lẽ điều này chưa hẳn đã đúng, khi chúng ta đọc những câu ca dao, tục ngữ của ông cha ta từ ngàn năm này (ví dụ như Gần mực thì đen, Gần đèn thì rạng), hay như những triết lý ngắn gọn mà có nội dung sâu sắc của các nhà tư tưởng, các nhà giáo dục hay những danh nhân nổi danh trên thế giới (Giáo dục là Cuộc sống - J. Dewey), cho đến nay vẫn đúng và ứng dụng...
Học cùng con Học cùng con
Chúng ta, ai cũng yêu thương con cái hết mực, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết trải nghiệm cùng con. Học cùng con mong được gửi đến các cha mẹ những bài viết ngắn chia sẻ những khoảnh khắc sao cho con và chúng ta là những người bạn, cùng học và cùng trải nghiệm!
Tiếng nói giáo viên Tiếng nói giáo viên
Khi tôi đi phỏng vấn các giáo viên Việt Nam, một số cảm nhận của họ là họ không có nhiều nơi để chia sẻ, để phát biểu thật tình về sự nghiệp trồng người (dạy học) của mình. Tiếng nói giáo viên là góc rất nhỏ, để đưa lên cũng như sẻ chia các suy nghĩ, cảm nhận và cuộc đời của giáo viên Việt Nam.
Học đời - Đời học Học đời - Đời học
Cuộc đời là một hành trình học và tự học từ cuộc sống, hàng ngày và hàng giờ. Học đời - Đời học là góc riêng của Nhà sáng lập chia sẻ về thực tiễn sống và học tập, theo nhiều góc nhìn mà chị và gia đình đã trải nghiệm. 
Tin tức nổi bật
Quyền con người trong thế giới internet và nền kinh tế chia xẻ
Ai đang đánh cắp quyền con người của tôi và của chúng ta?
Dear My Harvard and Making Caring Common (“MCC”)
I do believe your MCC should be extended to all our current educational system, for our better future, in education and in whole society.
Your study of Misbehaving – Asking your opinions about my case and in education area
Your behavioral study does not try to tell people what to do, but help them to achieve of their own goals...
Thư gửi những ai đang làm về CNTT
Thư từ một người mẹ không tên
Một vài suy nghĩ về tiếp cận cải cách GD k-16 của Mỹ, nhìn từ Báo cáo của Gallup
“Nước Mỹ bị tụt hậu ngay trong thế giới mình tạo ra như thế nào”
Chia sẻ nổi bật